Live Chat Facebook
Nhà Phân Phối Sỉ Lẻ Tivi, Tủ Lạnh, Máy Lạnh, Máy Giặt Chính hãng.

Nhà Phân Phối Sỉ Lẻ Tivi, Tủ Lạnh, Máy Lạnh, Máy Giặt Chính hãng.

Tổng truy cập
  • Tổng truy cập 2,668,490
  • Tháng qua 12,888
  • Tuần qua 5,014
  • Hôm nay 875
  • Đang online 10

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TIẾN HUY  , dienmaytienhuy.com,  trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của công ty chúng tôi.
     Với dãy sản phẩm đa dạng và phong phú bao gồm Tivi, Tủ lạnh, Máy Giặt, Máy Nước Nóng, Điều hòa dân dụng, thương mại, công nghiệp và điều hòa không khí hệ trung tâm, sản phẩm điều hòa Daikin đáp ứng tất cả nhu cầu từ qui mô đến nhiều ứng dụng khác của khách hàng.
Công ty chúng tôi là Đại lý phân phối các hãng Son, Panasonic, Toshiba, Mitsubishi, Sharp, LG, SanYo, Nagakawa, TCL, Reetech, Samsung, Midea, Hitachi.... với giá bán sỉ.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TIẾN HUY  xin cam kết cùng quý khách hàng
1. Bảo đảm hàng mới 100%, nguyên đai nguyên kiện, không trầy xước có phiếu bảo hành chính hãng sản xuất. Quý khách có thể từ chối nhận hàng khi giao đến nếu sản phẩm không đạt yêu cầu.
2. Điện Máy Tiến Huy là đại lý, không trưng bày sản phẩm nên giảm được nhiều chi phí và giảm trực tiếp trên từng sản phẩm bán ra cho khách.
Quý khách có thể tham khảo sản phẩm tại các siêu thị điện máy, trung tâm điện máy, xem mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm. Điện Máy Tiến Huy luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách cùng loại sản phẩm với giá cạnh tranh nhất.
3. Sản Phẩm do Điện Máy Tiến Huy cung cấp được bảo hành trực tiếp bởi hãng sản xuất. Khi có sự cố, quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ Hãng bảo hành cho quý khách.
4. Địa chỉ giao dịch và kho hàng : Hàng được giao tận nơi. (Miễn phí vận chuyển trong khu vực thành phố HCM)
5. Giá máy đã bao gồm tiền thuế VAT. Hàng hóa được giao kèm hóa đơn theo yêu cầu của quý khách.
6. Quý khách hàng ở tỉnh: Chúng tôi đang có chiền lược mở rộng thị trường ra các tỉnh nên giá rất tốt.
Khách hàng chuyển tiền vào tài khoản, sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hàng chuyển hàng theo đúng địa chỉ yêu cầu của quý khách.
7. Giá thành sản phẩm niêm yết chưa bao gồm công lắp đặt và vật tư đính kèm. Quý khách vui long xem bảng giá hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi .
 Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

 

 

Thông Tin Liên Hệ:

CTY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TIẾN HUY

613/2/26 Đường 3/2, P.8, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Phone: (028) 3957 5985 | Fax: (028) 3957 5987

Hotline: 0917.639.486 - 0938.918.293

Email: thanh.chauduc@dienmaytienhuy.com

Website: www.dienmaytienhuy.com

TOP